Dịch vụ sửa chữa bảo hành

XAG MEKONG cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa Drone uy tín trên toàn quốc giúp bạn xử lý kịp thời mọi lỗi kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng.

Không chỉ đơn thuần với việc bán 1 chiếc máy hay phân phối sản phẩm đến một đại lý, trạm phun, XAG MEKONG còn là người đồng hành cùng bạn, sát cánh trên những cánh đồng, trên những ngóc ngách đường hẻm, để mang đến cho quý khách hàng một trải nghiệm tốt nhất với giải pháp Máy bay nông nghiệp Việt Nam

XAG MEKONG có đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm. Các đội kỹ thuật còn được trang bị dụng cụ đồ nghề chuyên dùng và am hiểu tường tận kỹ thuật của thiết bị. Chính vì vậy, quý khách hàng luôn yên tâm vào dịch vụ bảo hành, sữa chữa sau bán hàng, chính là giải pháp mà XAG MEKONG mang đến cho khách hàng.

 

Tư vấn kỹ thuật

 

Thông qua các trạm dịch vụ hiện có của chúng tôi, cùng với số điện thoại đường dây nóng miễn phí, đội ngũ kĩ thuật viên của XAG MEKONG luôn sẵn sàng tư vấn các vấn đề kỹ thuật liên quan đến Máy bay không người lái.

 

Đội ngũ kỹ thuật viên là các kỹ sư công nghiệp và nông nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng túc trực, tư vấn, cung ứng các giải pháp để bảo dưỡng, bảo trì, khắc phục sự cố của thiết bị bay không người lái.

 

Hỗ trợ kỹ thuật vận hành ban đầu

 

Sau khi hoàn tất các thủ tục giao nhận dịch vụ, ngoài các chương trình đào tạo, đội ngũ kỹ thuật viên của XAG MEKONG sẽ còn trực tiếp hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt vận hành ngay khi nhận sản phẩm.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đội ngũ hỗ trợ liên tục để sát cánh với bạn trong việc làm quen và hướng dẫn vận hành máy trong thời gian dài. Các vấn đề liên quan đến quá trình vận hành lắp đặt sản phẩm có thể được tư vấn từ xa hoặc trực tiếp tại địa điểm giao nhận máy.

 

Khắc phục sự cố trong quá trình vận hành thiết bị không đúng quy trình

 

Sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng giải pháp máy bay không người lái có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Một vài lý do khách quan và chủ quan mà phi công có thể chưa biết xử lý như thế nào. Lúc này bạn cũng sẽ cần đến đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của XAG MEKONG để khắc phục sự cố.

 

Kiểm tra, sửa chữa và thay thế

 

Kiểm tra và đánh giá hoạt động của hệ thống của thiết bị hằng tuần/tháng/định kỳ. Đội ngũ kỹ thuật viên, các kỹ sư sẽ di chuyển kiểm tra thiết bị thường xuyên, phân tích và đánh giá tình trạng hoạt động của thiết bị. Từ đó đưa ra phương pháp vận hành, sửa chữa nếu phát sinh lỗi và bảo dưỡng thiết bị.

Dịch vụ kiểm tra, sửa chữa, xử lý sự cố thiết bị máy bay nông nghiệp XAG MEKONG diễn ra trên khắp thị trường Việt Nam.

Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến thay thế linh, phụ kiện cho sản phẩm.

 

Trong quá trình sử dụng, mọi người luôn cố gắng giữ gìn và hạn chế tối đa tình trạng hỏng hóc, tuy nhiên vì đây là thiết bị điện tử, lại làm việc trong nhiều môi trường khác nhau hoặc chẳng may bị rơi vỡ nên việc gặp sự cố kỹ thuật sau một thời gian sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Ngoài ra một số trường hợp người mới sử dụng do không điều khiển, cài đặt drone đúng cách cũng dẫn đến lỗi kỹ thuật hoặc khiến cho thiết bị nhanh chóng bị hỏng.