Máy bay không người lái XAG M500 được thiết kế cho nông nghiệp chính xác, với khả năng bay tự động và chụp ảnh độ nét cao với xử lý dữ liệu hiệu suất cao. Hợp tác với XAG M500, bạn có thể hiểu rõ hơn về trang trại của mình để đưa ra các hành động kịp thời và hiệu quả.

Tầm nhìn đến Digital Farmland

 

Bản đồ rõ ràng

XAG M500 có thể giúp xây dựng bản đồ kỹ thuật số về các vùng đất nông nghiệp của bạn, trong đó mỗi ô và mỗi cây trồng có tọa độ riêng cho phép vận hành chính xác máy bay không người lái và rô bốt tự động.

 

Thu thập thông tin

XAG M500 có thể bay tự động ở tần số cao để chụp các hình ảnh tổng thể về đất nông nghiệp. Không cần đứng chân trên mặt đất, người nông dân có thể làm chủ mọi biến động của đồng ruộng một cách dễ dàng và có những biện pháp xử lý kịp thời.

 

Phát triển thông minh

Bằng cách tận dụng phần mềm AI của bên thứ ba, XAG M500 có thể giúp bạn hiểu sâu hơn về sự phát triển của cây trồng và xác định sự bất thường của cây trồng. Các quyết định được đưa ra với khoa học để cho phép phun và bón phân theo tỷ lệ thay đổi.

 


 

 

 

 

The Smart Core to Agrifuture

 

SuperX 4 Pro, Hệ thống Điều khiển Thông minh do XAG tự phát triển, được trang bị khả năng đa tác vụ để mang lại cho XAG M500 sức mạnh của chuyến bay hoàn toàn tự động ở độ chính xác cấp cm. Khâu hình ảnh theo thời gian thực cho phép tạo bản đồ ngay sau khi hạ cánh.

 

Định vị cấp CM

Trạm gốc di động RTK + ăng-ten kép

Nâng cao An toàn Chuyến bay

Dự đoán lỗi AI + cơ chế bảo vệ khẩn cấp

Ghép hình ảnh theo thời gian thực rộng 30 ha

CPU 6 lõi + NPU


 

 

Nhìn thấy điều không thể nhìn thấy

 

Bốn camera có thể chuyển đổi có thể thu thập dữ liệu đa chiều từ tổng quan đồng ruộng đến trạng thái sinh trưởng của cây trồng. Tiết lộ thông tin ẩn nhưng có giá trị để giúp quản lý trang trại của bạn với chi phí vận hành thấp hơn.

 

 

 

 

Máy ảnh Gimbal chuyên nghiệp XCam 20MP¹

    • Cảm biến CMOS 20 MP 1 "
    • ISP mạnh mẽ
    • Không có điểm kiểm soát mặt đất

 

Được sử dụng để chụp ảnh Orthophoto & Oblique

 

Máy ảnh Gimbal

XCam 26MP APS-C²

    • Cảm biến CMOS APS-C 26 MP
    • Khoảng thời gian chụp 0,4 giây
    • Ảnh trong năm hướng

 

Được sử dụng để chụp ảnh Orthophoto & Oblique

 

 

 

 

Máy ảnh Gimbal lai

XCam 20H³

    • Cảm biến hồng ngoại & 20 MP 1" CMOS
    • Đo nhiệt độ với độ chính xác ± 3 ℃   

 

Được sử dụng cho Bản đồ HD & Bản đồ nhiệt

 

 

Máy ảnh Gimbal đa kính

20M XCam⁴

    • Cảm biến CMOS 20 MP 1" & Cảm biến đa khung hình 4 kênh
    • Tự động bù ánh sáng mặt trời

 

Video NDVI thời gian thực

 


 

 

Điều khiển dễ dàng với một màn hình

 

Bộ điều khiển từ xa thông minh XAG SRC1, với màn hình cảm ứng tích hợp và XPilot APP, cho phép tự do chuyển đổi giữa bay tự động và điều khiển bằng tay. Nhiều chế độ lập kế hoạch chuyến bay có sẵn để đáp ứng nhu cầu của bạn trong các tình huống ứng dụng khác nhau. Hệ thống kết nối kép 4G và Wi-Fi hỗ trợ kết nối internet tầm xa và ổn định.

 

 

XPilot APP⁵

Lập kế hoạch chuyến bay dễ dàng

Liên kết kép 4G + Wi-Fi

Truyền tín hiệu và hình ảnh ổn định

Màn hình cảm ứng HD 5,5 inch 800 Lumens

Hình ảnh rõ ràng dưới ánh sáng mạnh

Thời lượng 4,5 giờ⁶

 

Thích hợp cho công việc lâu hơn

 

 

Lập bản đồ hiện trường

Bản đồ HD

 

Chụp ảnh nghiênh

Bản đồ 3D

 

POI Cruising

Nhắm mục tiêu khu vực do thám

 

Lập bản đồ di chuyển

Kiểm tra đường sông và đường bộ


 

 

Lập bản đồ trang trại của bạn thành nông nghiệp chính xác

 

Thực tiễn kiểm soát cỏ dại

XAG M500 có thể được sử dụng để phát hiện cỏ dại trên cây trồng, với vùng cỏ dại được xác định và định vị thông qua phần mềm AI của bên thứ ba. Sau đó, một bản đồ kê đơn sẽ được gửi đến máy bay không người lái nông nghiệp XAG để phun thuốc với tốc độ thay đổi có thể loại bỏ cỏ dại mà ít sử dụng thuốc trừ sâu hơn.

 

Quản lý bón phân

XAG M500 có thể thu thập dữ liệu tăng trưởng cây trồng và tạo bản đồ thực địa kỹ thuật số để phân tích bằng phần mềm AI. Bản đồ theo toa của AI sẽ được tạo và hướng dẫn máy bay không người lái nông nghiệp XAG rải phân bón ở những nơi cần thiết. Cải thiện năng suất với lượng phân bón giảm.

 

 

Kiểm soát mở quả bông

XAG M500 có thể tạo bản đồ ruộng bông HD, nơi có thể phát hiện và gắn thẻ vết mở quả bông chưa trưởng thành. Khi nhận được bản đồ được dán nhãn, máy bay không người lái nông nghiệp XAG sẽ tiến hành làm rụng lá trên các khu vực mục tiêu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thu hoạch cơ học quy mô lớn.

 

Ghi chú:

1. 2. 3. 4. Bốn máy ảnh đều có: màn trập cơ học tối đa ở 1/2000 giây, gimbal 3 trục, tự động sửa méo, hỗ trợ thẻ sd tối đa 512 GB.

2.Được trang bị máy ảnh này, M500 có thể chụp nhanh chóng 5 hình ảnh ở các góc khác nhau trước khi chụp theo chiều dọc tiếp theo, nhanh hơn gần 5 lần so với chụp ảnh xiên truyền thống khi

các thông số khác giống nhau.

5. tệp xml được hỗ trợ cho các ứng dụng khác nhau.

6. Hiệu suất cụ thể có thể thay đổi tùy thuộc vào môi trường làm việc, nhiệt độ, thói quen của người dùng, vv Vui lòng sử dụng theo đúng hướng dẫn của sản phẩm chính thức.

Thông tin để mua hàng
Vui lòng viết một tin nhắn tới Overseas@xa.com, chúng tôi sẽ trả lời tin nhắn theo thứ tự nhận được.