XAG UAS Dòng P Series Bảo Vệ Cây Trồng là một loại hệ thống phun trên không được thiết kế để bảo vệ thực vật. Nó cho phép mọi người dùng, sau một thời gian đào tạo ngắn, phun một cách an toàn và hiệu quả thông qua các thao tác đơn giản nhưng thông minh. Cho dù trên đồng bằng, vườn cây ăn trái, núi, đồi hay sân thượng, UAS có khả năng phun chất lỏng lên mọi loại cây trồng cần thiết với độ đồng đều và chính xác. Sử dụng hệ thống phun sương quay thông minh đã được cấp bằng sáng chế của XAG, UAS dòng P đảm bảo chất lượng nông sản đồng thời bảo vệ môi trường bằng cách giảm 30% lượng thuốc trừ sâu sử dụng và 90% lượng nước thải.

 

 

Rotary Atomisation

 

Nguyên tử hóa quay

 

 

RTK Positioning

 

Định vị RTK

 

 

 

Fully Autonomous

 

Hoàn toàn tự chủ

 

 

IP67 Protection

 

Bảo vệ IP67

 

 

 

XAI Agriculture Intelligence

 

Trí tuệ Nông nghiệp XAI

 

 

Smart Liquid Tank

 

Bình chứa chất lỏng thông minh

 

 

 

Phun chính xác, đếm từng giọt

 

XAG iRASS, Hệ thống phun sương quay thông minh tiên tiến, cho phép phun chính xác hơn. Các giọt cấp micron được đẩy và văng ra khỏi đĩa phun quay để bám đều trên bề mặt cây trồng. Các giọt nước được tăng cường bằng cách tối ưu hóa dòng chảy xuống từ các cánh quạt của hệ thống, vì cơ chế như vậy làm giảm đáng kể hiện tượng trôi dạt. Có thể dễ dàng điều chỉnh quang phổ và tốc độ dòng chảy của các giọt nguyên tử hóa bằng cách điều khiển tốc độ quay của đĩa phun và bơm để đáp ứng các yêu cầu về độ chính xác khác nhau trong nông nghiệp.

 

 

Hoạt động tiết kiệm lao động

 

Với tốc độ bay cao hơn và lưu lượng phun lớn hơn, hiệu quả hoạt động của UAS Bảo vệ thực vật dòng P có thể đạt tới 14ha/giờ, tương đương với công việc của 100 lao động làm ruộng và giải quyết vấn đề già hóa dân số nông thôn. Một người có thể vận hành tối đa năm UAS cùng một lúc, do đó nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động.

 

 

Maximum Effective Flight Speed

 

Tốc độ bay hiệu quả tối đa

 

Spraying Volume

 

Khối lượng phun

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hoạt động hoàn toàn tự chủ, thích ứng với các tình huống đa dạng

 

XAG UAS bảo vệ thực vật sê-ri P được trang bị chế độ hoạt động hoàn toàn tự động thế hệ thứ 5. Bằng cách cài đặt trước các thông số bay và phun cơ bản trong Ứng dụng, hệ thống có thể hoạt động tự do trên các địa hình khác nhau như đồng bằng, đồi và rừng.

 

Standard Pattern

Mẫu tiêu chuẩn

 

Spot/Spiral Pattern

Đốm/Mô Hình Xoắn Ốc

Free Pattern

Mẫu miễn phí

 

Wave Pattern

Mô hình sóng

 

 

 

 

Standard Pattern   Spot/Spiral Pattern
     
Free Pattern   Wave Pattern

 

 

Chuyến bay chính xác, cảm biến thông minh,một công cụ sản xuất đáng tin cậy

 

P Series Plant Protection UAS có hệ thống điều khiển chuyến bay SUPERX3 Pro RTK cấp ngành mới nhất để đạt được điều hướng chính xác ở cấp độ centimet. Nó có hệ thống nhận thức radar đa hướng 360 độ và có thể tự động tránh các chướng ngại vật tiềm ẩn. An toàn chuyến bay được đảm bảo hơn nữa với nhiều hệ thống dự phòng, dự đoán lỗi AI, v.v.

Tất cả các mạng 4G đều có thể kết nối với mạng XAG Cloud RTK. Trong phạm vi phủ sóng 4G, Portable RTK Base không còn cần thiết cho hoạt động.

 

FOC Vector ESC

 

FOC Vector ESC

 

3×IMU

 

3×IMU

 

 

AI Fault Prediction

 

Dự đoán lỗi AI

 

Auto Obstacle Avoidance

 

Tự động tránh chướng ngại vật

4G Networks

 

Kết nối mạng 4G

 

MESH Networking

 

Kết nối mạng LƯỚI

 

 

 

Precise Flight, Intelligent Sensing,a Reliable Production Tool

 

Hoạt động bản đồ theo toa do XAI cung cấp

 

XAI Agricultural Intelligence mạnh mẽ, kết hợp với thông tin địa lý đất nông nghiệp và bản đồ kê đơn vận hành, nông dân có thể “chỉ phun ở những nơi cần thiết”.

 

 

Prescription Map Operation Powered by XAI

 

 

Bảo vệ được nâng cấp, mạnh mẽ và bền bỉ

 

Độ tin cậy là nền tảng cho một bộ máy sản xuất nông nghiệp. UAS bảo vệ thực vật sê-ri P đã đạt được độ bền kết cấu tổng thể cao bằng cách áp dụng công nghệ sản xuất và vật liệu tiên tiến. Thiết kế tiên phong của "Lồng cuộn" và cấu trúc "Hấp thụ tác động ba đoạn" sáng tạo có thể làm giảm đáng kể nguy cơ hư hỏng cabin và các bộ phận cốt lõi, ngăn không cho đất nông nghiệp bị ô nhiễm do vô tình làm rơi bình hóa chất hoặc pin, do đó đảm bảo hơn nữa an toàn vận hành. Nó được thiết kế để đảm bảo mức bảo vệ tích hợp IP67, không thấm nước và xả nước an toàn.

 

Upgraded Protection, Sturdy and Durable

 

 

Thiết kế mô-đun, bảo trì dễ dàng

 

Để tạo điều kiện bảo trì, thiết kế mô-đun của UAS được thực hiện mà không ảnh hưởng đến sức mạnh của thân máy bay UAS. Chỉ mất 10 phút để hoàn thành việc lắp ráp UAS, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển đường dài và đơn giản hóa rất nhiều công việc bảo trì.

 

 

Tính mô đun tăng 30% Modularity Increased by 30%

 

Thời gian tháo gỡ tối thiểu: 10 phút Minimal Disassembly Time: 10 minutes

 

Smart Tank, Weighs Itself  

Bình thông minh, tự cân

 

Bình chứa chất lỏng thông minh thế hệ thứ 2 được kết nối với UAS qua Bluetooth để hiển thị lượng chất lỏng còn lại theo thời gian thực, tính toán chính xác lưu lượng mà không cần đồng hồ đo lưu lượng.

 

Tự động nạp lại, an toàn và nhanh chóng

 

Bộ nạp chất lỏng ALR5 tự động và chính xác đổ đầy lượng chất lỏng cần thiết dựa trên dữ liệu tác vụ đám mây. Nó làm giảm rủi ro tiếp xúc với hóa chất bằng cách tránh tiếp xúc trực tiếp giữa người vận hành và hóa chất, an toàn và bảo vệ môi trường.

  Auto Refilling, Safe and Fast

 

Nhiều giải pháp sạc, tạm biệt nỗi lo pin yếu

 

Pin thông minh B12620/B12800 mới để sạc nhanh: Đây là loại pin li-po mật độ cao 12 cell có công suất 620Wh/800Wh với chức năng tự cân bằng được cung cấp bởi hệ thống quản lý năng lượng thông minh XBMS. Tự làm nóng trước trong môi trường lạnh hơn nữa đảm bảo hoạt động an toàn.

 

Auto Preheat

Tự động làm nóng trước

 

Rapid Charge

Sạc nhanh

 

 

 

High Capacity

Công suất cao

 

 

 

Multiple Charging Solutions, Bye to Low Battery Anxiety

 

 

Bộ sạc nhanh thông minh

 

Bộ sạc nhanh thông minh CM21500 hoàn toàn mới có thể quản lý để sạc đồng thời hai pin thông minh. Trong một lần sạc, chỉ mất 25/30 phút để sạc đầy Pin thông minh B12620/B12800. XBMS tích hợp cung cấp khả năng bảo vệ nhiều lần sạc.

 

Rapid Charge

 

Sạc nhanh

 

 

2-Battery

 

2-Pin

 

 

 

 

Intelligent Rapid Charger, Rapid-charging Power Bank

 

 

 

Ngân hàng điện sạc nhanh

 

Sạc dự phòng CEB4600 mới có công suất 4600Wh tích hợp, sạc tối đa 8 pin thông minh với hai ổ cắm sạc nhanh song song, là bộ phụ kiện thay thế hoàn toàn cho máy phát điện truyền thống. thuận tiện và hiệu quả cho việc di dời.

 

Quiet & Eco-friendly

 

Yên tĩnh & thân thiện với môi trường

 

Capable of Charging

 

Có khả năng sạc

 

 

 

Intelligent Rapid Charger, Rapid-charging Power Bank

 

 

 

Nhiều thiết bị điều khiển khác nhau, linh hoạt cho các hoạt động hợp tác

 

Thiết kế bổ sung sáng tạo của ACB1 CommBack phá vỡ truyền thống hoạt động của UAS bảo vệ thực vật. Để thực hiện các hoạt động của nhà máy tự động, tất cả những gì bạn cần làm là kết nối ACB1 với điện thoại thông minh của mình và tải xuống Ứng dụng Android/iOS để sử dụng.

 

Android/iOS Compatible

Tương thích Android/iOS

 

Built-in Intercom

Liên lạc nội bộ tích hợp

 

 

Various Control Devices, Flexible for Collaborative Operations

 

 

 

ACS1 ControlStick mang tính cách mạng cũng sẽ đẩy ranh giới của UAS bảo vệ thực vật. Giao diện đơn giản hơn và thao tác dễ dàng hơn, người dùng có thể bắt đầu làm việc ngay lập tức mà không cần đào tạo nhiều.

Ngoài ra, Bộ điều khiển từ xa thông minh ARC1 Pro cũng có sẵn bộ nhớ phun pixelation, chuyến bay giữ tốc độ/độ cao, chế độ điểm AB bán tự động và các chức năng khác.

 

 

The revolutionary ACS1 ControlStick will also push the boundary of plant protection UAS. Simpler interface and easier operation, users can start working immediately with little training.

 

 

 

Giám sát nền tảng đám mây, an toàn và đáng tin cậy

 

Hệ thống thông tin chuyến bay XAG (XFIS) là một nền tảng trực quan cho thông tin chuyến bay và hoạt động. Nó hỗ trợ hàng rào địa lý, tự kiểm tra khu vực cấm bay và chức năng khóa từ xa phù hợp với các yêu cầu an toàn của hàng không dân dụng, có giải pháp quản lý dễ dàng với việc theo dõi toàn diện hồ sơ hoạt động của các thành viên trong nhóm, tình trạng bảo trì thiết bị, v.v.

 

Cloud Platform Supervision, Safe and Reliable

Thông tin để mua hàng
Vui lòng viết một tin nhắn tới Overseas@xa.com, chúng tôi sẽ trả lời tin nhắn theo thứ tự nhận được.